บางนา Running วิ่งเพื่อโรงพยาบาลครั้งที่ 1

📣 งานแถลงข่าว กิจกรรม “บางนา Running วิ่งเพื่อโรงพยาบาลครั้งที่ 1″ณ BEAT ACTIVE @ BITEC BURI ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 🏆

โดย นพ.พิชญา นาควัชระ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกรุงเทพมหานครและประธานมูลนิธิโรงพยาบาลบางนากรุงเทพมหานครเป็นประธานในพิธีแถลงข่าว ด้วยความร่วมมือของสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกรุงเทพมหานคร ร่วมกับมูลนิธิโรงพยาบาลบางนากรุงเทพมหานคร สำนักงานเขตบางนาสถานีตำรวจนครบาลบางนาและหน่วยงานภาคเอกชนในพื้นที่ ร่วมกันจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อระดมทุนในการจัดซื้อวัสดุ ครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในการให้บริการผู้ป่วยพัฒนาการให้บริการของโรงพยาบาลบางนากรุงเทพมหานคร และเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปใส่ใจในการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพ ได้รับการเอื้อเฟื้อสถานที่จากศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทคป็นจุดปล่อยตัว และจุดเข้าเส้นชัยในการแข่งขัน 🥇🥈🥉

กิจกรรมแบ่งออกเป็น 3 ประเภท 🌟 ได้แก่ฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กิโลเมตร มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร และ Fun Run 5 กิโลเมตร (ค่าสมัคร 850 750 และ 500 ตามลำดับ)

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเหรียญเกียรติยศ และนักวิ่งที่ชนะเลิศโอเวอร์ออลประเภท 10 กม.และ 21.1กม. จะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี 🏅

👉ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ไทยรัน https://race.thai.run/bangnarunning2024 หรือ ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลบางนากรุงเทพมหานคร ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

#วิ่ง#วิ่งมาราธอน#วิ่งเพื่อสุขภาพ#วิ่งออกกำลังกาย#รักสุขภาพ#งานวิ่ง

#running#runner#BITEC#BITECEvents#halfmarathon#runner#ThaiRun

BHIRAJ BURI GROUP collects personal data of visitor such as name, last name, e-mail and telephone number to analyse for developing project in advance. Read Privacy Policy.

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save