กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด

บรรยายให้ภาพ นายประสาน ภิรัช บุรี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลำดับที่ 3 จากช้าย) นายปิติภัทร บุรี ประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายกลยุทธ์ (ลำดับที่ 2 จากซ้ำย นายเด็น ศักดิ์พิสิษฐ์ ผู้จัดการทั่วไป (ซ้ำยสุด) กลุ่มบริษัทกิรัชบุรี และ นยนพพร วาทิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ลำดับที่ 3 จากขวา นายน พรัตน์ พุทธรัตนมณี รองประธานอำนวยการ (ลำดับที่ 2 จากขวา) นายธานี เต็มบุญศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ(ขวาสุด) บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด

นายปีติภัทร บุรี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี และ นายนพพร วาทิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) พัฒนาพื้นที่ภายในศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เพื่อตอบสนอง Life Syle คนรักสุขภาพ สนุก ปลอดภัย สำหรับ ทุกเพศ ทุวัย ทุกวัน กิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งกลุ่มเพื่อน และครอบครัว

“นี่คือ Sports Entertainment ที่ฉีกการออกกำลังรูปแบบเดิมๆ ให้เป็นกิจกรรมใหม่ในแบบInteractive มากกว่า 50 ประเภทกีฬา พร้อมทั้งส่งเสริมและเชิดชูเอกลักษณ์วัฒนธรรมไทย ผ่าน “มวยไทย” ซึ่งเป็นศาสตร์และศิลปัการต่อสู้ของชาติ และผสานความบันเทิงเข้าด้วยกัน ภายใต้โครงการ BEAT active” นายปีติภัทร บุรี กล่าว

นายนพพร วาทิน เสริมว่า “มวยไทย คือกีฬาการต่อสู้แบบยืนที่ดีที่สุดในโลก เราจะนำความภูมิใจนี้ สู่สายตาคนไทยทั้งประเทศและผู้ที่ชื่นชอบกีฬาการต่อสู้ทั่วทุกมุมโลก ด้วยการจัดการแข่งขันมวยไทย ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมียิมมวยไทยที่ได้มาตรฐานสากล โดยมีนักมวยชื่อดังของ THAI FIGHT เป็นผู้ฝึกสอน ซึ่งมีการออกแบบการฝึกให้เหมาะสมกับผู้รักการออกซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ กำลังกายและชื่นชอบในทุกระดับ ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับมืออาชีพ คนไทยทุกคนจะต้องภูมิใจในมวยไทยประจำชาติและเป็น Soft Power ที่สำคัญของชาติ ต่างชาติทุกคนที่มาเยือนเมืองไทยต้องปักหมุดมาดูการแข่งขันชกมวยไทย!บบสด ๆ ที่นี่”

นี่คือปรากฎการณ์รั้งสำดัญที่จะพลิกโฉมการออกกำลังในรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมความบันเทิง รองรับทุกความตื้องการและคาดว่าจะมีผู้มาเยือนกว่า 1 ล้ำนคนต่อปี ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ พร้อมเปีดตัวอย่างยิ่งใหญ่ภายในไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 ที่ BITEC สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและการเปิดตัวกองทัพพันธมิตรของ BEAT active อีกมากมายได้ทางช่องทางออนไลน์และ Official Website

BHIRAJ BURI GROUP collects personal data of visitor such as name, last name, e-mail and telephone number to analyse for developing project in advance. Read Privacy Policy.

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save