September - 2014
MoTuWeThFrSaSu
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930     
พิธีลงนามสัญญาสนับสนุนทางการเงินระหว่างกลุ่มภิรัชบุรีและธนาคารทิสโก้
กลุ่มภิรัชบุรี โดยดร.ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกลุ่มภิรัชบุรี คุณอรนุช         อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้และคณะผู้บริหารธนาคารทิสโก้ ร่วมในพิธีลงนามสัญญาสนับสนุนทางการเงิน ในการดำเนินโครงการ ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ และโครงการ ไบเทคเฟส 2 เพื่อขยายธุรกิจด้านการจัดนิทรรศการและการประชุม รวมถึงอาคารสำนักงานให้เช่า อีกทั้งยังเป็นการรองรับการเติบโตของธุรกิจย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกและธุรกิจไมซ์ในประเทศไทย ณ ธนาคารทิสโก้ สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็วๆนี้ MORE +
ไบเทคชวนน้องบ้านตะวันใหม่ โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ประชันฝีมือทำคัพเค้กแฟนซี
ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค จัดกิจกรรม“ไบเทค ชวนน้องลองสร้างสรรค์ไอเดีย Cup Cake Fancy”  เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้มีพื้นที่ในการใช้ความคิดสร้างสรรค์และแสดงความสามารถ สร้างพัฒนาการทางด้านร่างกายและจิตใจแก่เยาวชน นำทีมครูผู้สอนโดยเชฟเบเกอรี่จากไบเทคและพนักงานจิตอาสา มาแนะนำวิธีการทำและสอนแต่งหน้าคัพเค้กแฟนซี โดยมี คุณปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พร้อมด้วย คุณปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร บริษัท ภิรัชบุรี จำกัด  และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมกิจกรรม ณ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านตะวันใหม่  เมื่อเร็วๆนี้ MORE +
สองพี่น้องตระกูล บุรี เดินหน้าลุยโครงการ 6,000 ล้านบาท ไบเทคเฟส 2 และภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค
เดินหน้าขยายอาณาจักรอสังหาริมทรัพย์แบบเต็มสูบพร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำศูนย์นิทรรศการและการประชุมชั้นนำของประเทศไทยและตลาดอาคารสำนักงาน สองพี่น้องทายาท รุ่นที่ 2 ตระกูลบุรี “ปนิษฐา”และ “ปิติภัทร” พร้อมก้าวสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขั้นต่อไปกับการขยายธุรกิจ เตรียมลุย 2 โครงการยักษ์ใหญ่ ด้วยเงินลงทุน 6,000 ล้านบาท “ไบเทคเฟส 2”และ“ภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค” ขยายพื้นที่จัดแสดงงานนิทรรศการและการประชุมกว่า 37,800 ตารางเมตร รวมถึงอาคารสำนักงานให้เช่า ด้วยมาตรฐานการก่อสร้าง งานด้านวิศวกรรมและนวัตกรรมที่ทันสมัย การเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสและทางด่วนบางนา-ตราด สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้จัดงานแสดงสินค้าและผู้เช่าอาคารสำนักงานได้อย่างคุ้มค่าสูงสุด พร้อมรองรับการขยายตัวของธุรกิจไมซ์และเศรษฐกิจหลังการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดย ไบเทคเฟส 2 และ ภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค จะแล้วเสร็จในปี 2559 นี้ MORE +
ไบเทคร่วมแสดงความยินดีแก่ รี้ด เทรดเด๊กซ์
ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดย ดร.ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางสาวปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับพร้อมมอบดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายพอล เบย์ ประธานบริษัท รี้ด เอ็กซิบิชั่นส์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด และ นายปรีชา  สนั่นวัฒนานนท์ กรรมการบริหารบริษัท รี้ด เทรดเด๊กซ์ จำกัด เนื่องในโอกาสพิธีเปิด “งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2014” มหกรรมเทคโนโลยีเพื่อการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และชิ้นส่วนประกอบอุตสาหกรรม ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชั้นสูงและนวัตกรรมล่าสุดกว่า 1,600 แบรนด์จาก 30 ประเทศทั่วโลก ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เมื่อเร็วๆ นี้ MORE +
พิธีลงนามสัญญางาน Photo Fair 2014
คุณปนิษฐา บุรี  กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค และคุณวิเชียร ตั้งธรรมสถิตย์  นายกสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ร่วมลงนามในสัญญาการจัดงาน “โฟโต้แฟร์  2014” งานแสดงสินค้ากล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ ที่จัดอย่างต่อเนื่องที่ไบเทคมาเป็นครั้งที่ 25 โดยมีคณะผู้บริหารไบเทคและคณะกรรมการสมาคมฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน งานโฟโต้แฟร์ 2014 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-30 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  MORE +
 
     กรุณาใส่ข้อมูลทั้งหมดให้ถูกต้อง.
  ลงทะเบียนที่ :
 

ฉันต้องการรับข้อมูลที่เลือกทางอีเมลล์

   BITEC Food & Drinks Promotions
 BITEC News
 Education
 Lifestyle
 Machinery / Technology
 Shopping / Leisure
  อีเมลล์ :
  คำนำหน้า :

     

  ชื่อ :
  นามสกุล :
  ประเภทผู้ใช้
 
   
   
 
HOME..  l  ABOUT  l  LOCATION  l  SERVICES  l  EVENTS  l  NEWS  l  B-SQUARE  l  JOBS  l  CONTACT US  l  SITEMAP  l 
 
Copyrights 2010 @ Bangkok International Trade & Exhibition Centre. All Rights Reserved
   Sitemap